Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Chuyện mỗi ngày >

Đau lòng 3 mẹ con bị lửa táp chín thịt .

 

Một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng xảy ra khiến ba mẹ con chị Võ Ngọc Hân (29 tuổi) bị bỏng nặng và căn nhà của chị nằm trên đường Sương Nguyệt Anh, phường 2, TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng) bị thiêu rụi gần như hoàn toàn.

Những người chứng kiến vụ cháy cho biết, khoảng 17 giờ chiều 3/8, khi họ nhìn thấy khói bốc lên từ nhà anh Tạ Minh Phương (chồng chị Hân). Tá hỏa vì cả ba mẹ con chị Hân lúc đó đang ở trong nhà, mọi người chạy đến gọi cửa thì không có ai trả lời, cánh cửa khóa trái bên trong. Những người có mặt liền tìm mọi cách phá cửa vào nhà.

Sau khi cánh cửa được phá, cháu Tạ Minh Trí (5 tuổi, con trai của chị Hân và anh Phương) chạy ra ngoài trong tình trạng quần áo bị cháy gần hết và té xỉu ngay. Nhiều thanh niên tại địa phương lao vào bồng chị Hân và cháu Tạ Minh Tài (3 tuổi) ra ngoài đưa đi cấp cứu.
Nhiều vật dụng trong nhà bị cháy thành troNhiều vật dụng trong nhà bị cháy thành tro


Chiều tối cùng ngày, tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, các bác sĩ đã tiến hành làm sạch lớp da bị cháy khắp lưng cho chị Hân khi chị nằm bất động.

Quan sát trên người chị Hân có rất nhiều vết bỏng, tay bị cháy lột hết da, có nơi thịt như bị chín. Các bác sĩ tiên lượng tình trạng sức khỏe chị Hân xấu.

Hai đứa con của chị Hân là bé Trí và bé Tài cũng được các bác sĩ tiến hành chăm sóc đặc biệt. Tuy nhiên sức khỏe  hai cháu rất yếu vì bị bỏng nặng.

Cháu Tạ Minh Trí đang được chăm sóc tại bệnh việnCháu Tạ Minh Trí đang được chăm sóc tại bệnh viện


Người nhà anh Phương cho biết, chiều 3/8 anh chạy xe tải chở thức ăn thuê nên không có mặt ở nhà. Khi hay chuyện anh về đến nhà thì ngất xỉu, lúc tỉnh dậy thì như người mất trí khi chứng kiến cảnh vợ con đang quằn quại trong cơn đau.

Hiện gia đình nạn nhân đang làm thủ tục để chuyển ba mẹ con lên bệnh viện tuyến trên điều trị. Nguyên nhân vụ cháy đang được ngành chức năng khẩn trương làm rõ.

  • Song Băng

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Bảy @ 11:03 04/08/2012
Số lượt xem: 618
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Đau lòng 3 mẹ con bị lửa táp chín thịt khoảng 17 giờ chiều 3/8

 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình