Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Chuyện mỗi ngày >

Xác lõa thể và tội ác rợn người (Kỳ 1)

Xác lõa thể và tội ác rợn người (Kỳ 1)
Nhiều xác chết được tìm thấy (Hình minh họa)

Sát nhân bí ẩn

Vào 8h30 sáng ngày 26/8/1985, nhân viên nhà ga xe lửa Septa ở thành phố Frankford, thuộc tiểu bang Pennsylvania phát hiện xác chết của một phụ nữ được đặt nằm giữa các đống gỗ trong bãi chứa vật liệu của nhà ga.

Hình ảnh thi thể nạn nhân khiến cho ai có mặt tại hiện trường thời điểm đó cũng thấy ghê rợn. Nạn nhân lõa thể từ lưng quần trở xuống, và đã được đặt nằm trong tư thế nằm úp, hai chân rộng và chiếc áo được kéo lên để lộ nguyên bộ ngực.

Xác lõa thể và tội ác rợn người (Kỳ 1), An ninh - Hình sự, xac loa the, vu an, vu an noi tieng, xac chet, loa the, bao, bao cong an, bao an ninh

Nơi Helen Patent bị giết

Sau hơn một ngày làm việc miệt mài, các nhà điều tra xác định được nạn nhân là bà Helen Patent, 52 tuổi, sống ở Parkland, Pennsylvania, một tỉnh gần hạt Bucks. Sau khi tiến hành các xét nghiệm pháp y, họ khẳng định nạn nhân bị đâm nhiều lần dẫn đến cái chết. Helen Patent bị hãm hiếp và chết vì 47 nhát dao đâm vào đầu và ngực, thậm chí còn có một vết cắt rất sâu ở vùng bụng đến nỗi người ta có thể nhìn thấy các bộ phận bên trong.

Người chồng cũ của bà nạn nhân, Kermit Patent, cho cảnh sát biết rằng, ông nhìn thấy bà ta lần cuối tại nhà riêng vào ngày 19/8. Kermit được đưa tới để nhận diện xác chết và khẳng định đó chính là vợ cũ. Dù họ không còn là vợ chồng nữa, hai người vẫn sống chung trong căn nhà ở hạt Bucks nhưng vợ ông đã bỏ đi một tuần trước đó và không nói là đi đâu.

Xác lõa thể và tội ác rợn người (Kỳ 1), An ninh - Hình sự, xac loa the, vu an, vu an noi tieng, xac chet, loa the, bao, bao cong an, bao an ninh

Nơi phát hiện ra Anna Carroll

Đối với Kermit, điều này không có gì là bất thường vì sống chung nhà nhưng hai người mạnh ai nấy sống, không quan tâm đến chuyện riêng tư của nhau.

Cảnh sát chưa xác định được động cơ của vụ giết người nhưng họ phỏng đoán rằng thủ phạm muốn giết bà Helen để bịt đầu mối. Theo các bản tin trên báo chí, bà Helen thường đến các quán rượu trong khu vực và rất có thể tại đó, bà đã gặp một người lạ, bị hắn hãm hiếp và giết chết. Các tờ báo đã không đề cập đến khả năng nạn nhân hành nghề mại dâm nhưng khi mọi chuyện từ từ được tiết lộ điều này được xem là rất có thể. Trong khoảng một năm rưỡi sau đó, có thêm ba nạn nhân nữa được tìm thấy và các nhà điều tra cho rằng thủ phạm của ba vụ trên cũng chính là kẻ đã giết chết Helen. Một tờ báo địa phương đã đặt tên cho kẻ sát nhân bí ẩn này là "kẻ giết người Frankford"

Vào sáng sớm ngày 03/01/1986, thêm một nạn nhân nữa được tìm thấy. Danh tính nạn nhân là Bà Anna Carroll, 68 tuổi, sống trong một khu ngoại ô của Philadelphia, trong tòa chung cư số 1400 phố Ritner. Cánh cửa căn hộ của nạn nhân đã để mở trong ngày mùa đông lạnh giá đó. Bà Anna nằm chết trên sàn của phòng ngủ. Nạn nhân bị lột gần như sạch sẽ quần áo. Cơ quan điều tra xác định Crroll bị đâm sáu nhát dao vào lưng với một vết cắt rất sâu từ ngực tới quá rốn. Có vẻ như tên giết người có ý định mổ bụng nạn nhân hay làm điều gì đó tương tự. Bởi một con dao làm bếp được tìm thấy bên cạnh nạn nhân.

Mặc dù hiện trường vụ án này cách nơi Helen được tìm thấy hơn 15km nhưng khoảng thời gian ngắn giữa hai vụ và tình trạng tương tự của hai xác chết cùng với thời điểm xảy ra án mạng - cả hai đều xảy ra buổi tối - đã khiến nhà chức trách xét đến khả năng rằng hai nạn nhân này có thể bị giết chết bởi một hung thủ. Anna Carroll cũng được nhìn thấy trong các quán rượu ở Frankford và nạn nhân kế tiếp bị giết chết gần một năm sau trong ngày Giáng sinh cũng được nhìn thấy trong các quán rượu này.

Thật sự thì cả ba phụ nữ này đều được nhìn thấy tại Goldie, quán rượu nổi tiếng ở số 5200 phố Frankford. Quán rượu này nằm gần một trạm xe lửa. Nạn nhân tên Susan Olszef, 64 tuổi, cũng từng được tìm thấy nằm chết trong nhà riêng và cũng bị đâm sáu nhát ở lưng. Nạn nhân sống trên đường Richmond Street, cách xa hiện trường của vụ giết người đầu tiên khoảng 12km.


Nhắn tin cho tác giả
Trần Lại Tới @ 06:18 21/02/2012
Số lượt xem: 306
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình