Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Góc riêng của tôi >

Nhường cái gì mà nhường!

 

 
 

Thúy đi xe buýt về An Sương thăm chị. Xe đông người, vất vả lắm mới có chỗ đứng....

 

 

Sáng, Thúy và vài bạn trong lớp leo vội lên xe buýt tới trường. Đi được một đoạn, một bà lão bước lên, xe đã kín chỗ. Bà lão bước lụm cụm ngang qua chỗ Huy - cậu bạn chung lớp của Thúy. Cả Huy, Hùng và Ngọc ngồi ba ghế đầu đều tỉnh bơ nói chuyện với nhau, mặc kệ bà lão. Thúy đứng lên “Bà ơi, bà ngồi đây đi ạ!”. Cả buổi sáng hôm đó, Thúy cứ suy nghĩ hoài, sao các bạn lại làm thế?

Hôm sau, Thúy đi xe buýt về An Sương thăm chị. Xe đông người, vất vả lắm mới có chỗ đứng. Phía trước Thúy là một cặp yêu nhau, chàng choàng tay ôm nàng rất lãng mạn. Năm phút sau, một chị bước ra khỏi ghế để xuống. Lập tức anh chàng sấn tới ngồi bịch xuống, bỏ nàng đứng bơ vơ. Chàng còn hỏi “Em có ngồi không?”, và cô gái đáp “Thôi anh ngồi đi”, chẳn lẽ nàng lại nói “có” à? Chỗ ngồi quan trọng với anh chàng thế sao?

Trên chuyến xe về kí túc xá, Thúy ngồi ghế trong, ghế ngoài là một anh chàng khá điển trai. Anh ta hí hoáy nhắn tin suốt. Một chị bồng con bước lên, Thúy ngỡ ngàng khi anh ta gập điện thoại lại, giả vờ nhắm mắt ngủ để khỏi nhường chỗ! Khi chị đó bước xuống phía dưới thì anh chàng mở mắt nhắn tin tiếp!

Ơi hỡi các chàng trai, có lẽ đây chỉ là “con sâu làm rầu nồi canh” thôi phải không, nhưng hôm sau Thúy hỏi cậu bạn thân rằng nếu cậu ta đi xe mà gặp bà lão hay là chị có em bé thì nó có nhường chỗ không, cậu trả lời: “Nhường cái gì mà nhường! Chỗ ai nấy ngồi, có đứa nào nhường đâu mà mình nhường làm gì!”. Ối ối! Cậu bạn ga lăng của Thúy đây sao?

 


Nhắn tin cho tác giả
Trần Thanh Phương @ 16:23 04/12/2010
Số lượt xem: 246
Số lượt thích: 0 người
Avatar

Cảm ơn cô ! Chúc cô ngày cuối tuần nhiếu niềm vui .

http://t1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTYpYpAgAUs5gBQfMLRwfINqPaot0WcgVV4ntc_kl13q-BA_7tC

 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình