Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Chăm sóc sức khỏe >

Lợi ích từ tắm nước lạnh


Giúp cải thiện việc trao đổi chất trong cơ thể, ngăn ngừa những thương tổn sau một ngày làm việc mệt nhọc và điều chỉnh lại hàm lượng axit uric trong cơ thể.

 

 

      Tắm dưới vòi hoa sen lạnh mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe - Ảnh: Shutterstock

Có thể bạn chưa biết rằng cơn nóng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng của nam giới. Nếu cả hai vợ chồng đang lên kế hoạch có con, thì việc tắm nước lạnh sẽ giúp ích cho anh ấy đấy.

Tăng lưu thông máu để loại bỏ chất độc trong cơ thể. Khi tiếp xúc với nước lạnh, động mạch và tĩnh mạch của chúng ta teo hoặc thắt chặt. Co mạch sẽ giúp cho máu lưu thông mạnh hơn.

Tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Tắm nước lạnh từ vòi hoa sen đôi khi được coi là một loại thuốc bổ phòng ngừa cảm lạnh, cảm cúm, và nhiễm trùng. Bởi nước lạnh làm tăng sự trao đổi chất trong cơ thể, tăng cường hệ miễn dịch, giúp phóng thích tế bào bạch cầu có tác dụng loại bỏ vi khuẩn, virus, và các chất độc.

Cải thiện sức mạnh cơ bắp. Khi  quá mức, cơ bắp bị đau và bạn cần thư giãn. Để cải thiện sức mạnh cơ bắp, tắm nước lạnh là cách dễ làm nhất. Giúp cơ thể tập được thói quen hít thở sâu và là bí quyết chống lại cơn  đó.  

Giúp giảm cơn đau kinh niên, giảm đau người, cải thiện sức khỏe cho , cải thiện chức năng thận, giảm sưng tấy và phù người, làm tươi da, điều hòa hệ thần kinh tự động.

Ngọc Lam


Nhắn tin cho tác giả
Trần Thanh Hoàng @ 06:24 26/05/2012
Số lượt xem: 379
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình