Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Chuyện mỗi ngày >

Hôm nay, Thủ tướng thay mặt Chính phủ phát biểu nhậm chức

 Hôn nay 3 - 8 - 2011, Thủ tướng Chính phủ sẽ thay mặt Chính phủ phát biểu nhậm chức tại kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa 13. Cùng ngày, Chủ tịch nước sẽ trình bày Tờ trình đề nghị Quốc hội phê chuẩn danh sách Phó Chủ tịch và Uỷ viên Hội đồng Quốc phòng và an ninh.

Theo lịch trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng sẽ thay mặt Ủy ban thường vụ Quốc hội báo cáo kết quả thảo luận tại các Đoàn đại biểu Quốc hội về dự kiến nhân sự các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.


Thủ tướng Chính phủ sẽ phát biểu nhậm chức

Sau khi Thủ tướng Chính phủ báo cáo về việc tiếp thu ý kiến của đại biểu Quốc hội, Quốc hội thảo luận và thông qua danh sách để Quốc hội phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ. Tiếp đó, Quốc hội sẽ bỏ phiếu phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ.

Sau khi Quốc hội thảo luận, thông qua Nghị quyết phê chuẩn đề nghị của Thủ tướng Chính phủ về việc bổ nhiệm các Phó Thủ tướng, các Bộ trưởng và các thành viên khác của Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng sẽ thay mặt Chính phủ phát biểu nhậm chức.

Chiều cùng ngày, Ủy viên Ủy ban thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Uỷ ban pháp luật của Quốc hội, ông Phan Trung Lý, sẽ trình bày Tờ trình về dự kiến Chương trình xây dựng luật, pháp lệnh năm 2012.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Bảy @ 12:58 03/08/2011
Số lượt xem: 280
Số lượt thích: 0 người
Avatar
Hôm nay, Thủ tướng thay mặt Chính phủ phát biểu nhậm chức
 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình