Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Chuyện mỗi ngày >

Ghen tuông, thầy giáo thủ xăng đốt vợ

 

Hồ Công Trình (40 tuổi, giáo viên trường Tiểu học Bình Thới, xã Bình Thới, huyện Bình Sơn, tỉnh Quãng Ngãi) vừa bị cơ quan công an bắt khẩn cấp vì có hành vi giết người.

Ghen tuông, thầy giáo thủ xăng đốt vợ

Đối tượng Hồ Công Trình

 

Trình có vợ là chị Huỳnh Thị Trúc Hòa đang dạy Trường Tiểu học số 2, Bình Chương (xã Bình Chương, huyện Bình Sơn), họ đã có 2 người con.

Tối 4/2, sau khi chúc Tết về, Trình cho rằng chị Hòa dùng điện thoại di động nhắn tin với người tình nên lớn tiếng gây sự. Sẵn có men rượu trong người, Trình xuống nhà bếp lấy bình gas đem vào buồng ngủ, hòng giết vợ rồi tự sát.

Sau khi đưa 2 con xuống bếp cách ly, Trình khóa tất cả các cửa rồi hắt xăng lên quần áo, đồ đạc, quẹt ga châm lửa đốt. Rất may, cả chị Hòa và Trình đều may mắn thoát chết.

Thời gian gần đây, hai vợ chồng Trình thường xuyên cãi vã vì Trình cho rằng chị Hòa ngoại tình. Tuy nhiên, Trình là người rất đam mê cờ bạc, nhiều lần thua đã bắt vợ đưa giấy tờ đất đem đi thế chấp.

Tại cơ quan công an, Trình cho biết trước Tết, hai vợ chồng từng cãi vã dẫn đến xô xát. Tối 30 Tết, Trình mua can xăng về thủ sẵn và tính chuyện đốt nhà.

Hiện Trình đang bị tạm giam tại Công an tỉnh Quảng Ngãi để điều tra làm rõ vụ việ

 


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Cẩm @ 05:30 10/02/2011
Số lượt xem: 242
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình