Chúc mừng năm mới!

Chào mừng quý vị đến với website Nhớ mãi chuyến đò ngang .

Các bạn chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ đăng ký thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
Nếu đã đăng ký rồi, các bạn có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái. Chúc các bạn mọi đều luôn luôn tốt đẹp. Thân mến.
Gốc > Chuyện mỗi ngày >

Đàn ông cần vợ hay cần cái "then cài" mỏng manh?

Các anh cũng biết rằng cái màng chắn mỏng manh ấy liệu có đủ để mang lại hạnh phúc? Các anh thử hỏi lại mình, đàn ông cần vợ hay cần cái màng chắn mỏng manh ấy?


Ảnh minh họa
Ảnh minh họa
Qua những lời chia sẻ trên mục Tâm sự về chuyện trinh tiết của chị em phụ nữ, tôi thật không hiểu tại sao đấn mày râu lại quá ác liệt và thành kiến khi nghĩ đến chuyện này thế nhỉ? Cứ hỏi chính bản thân các anh thử xem, anh chàng nào trước khi cưới vợ mà vẫn còn là trai tân? Hoặc người đàn ông nào đã từng thú nhận chân thành chưa vượt rào với ai? Và ai có thể khẳng định được điều đó?


Chính bản thân các anh cũng không giữ được trinh tiết của bản thân mình thì làm sao mà có quyền gì trách móc các chị em phụ nữ. Họ có tội hay do các anh gây ra tội?

Nếu các đấng mày râu không bằng mọi cách dụ dỗ họ phải vượt rào cho bằng được thì thử hỏi các chị ấy, bạn gái ấy đâu phải bị như thế? Người ta không cho các anh được thoả mãn nhu cầu hay thỏa mãn ham muốn yêu thì các anh lại bảo thế này thế nọ. Nhưng khi cho các anh thoả mãn thì các anh lại đánh giá và bảo họ lẳng lơ. Vậy ai đúng? Ai có cái quyền được lên tiếng?


Chỉ có những người phụ nữ còn non nớt, mới bước vào cuộc sống thì mới không biết các anh đã từng quan hệ hay chưa. Nhưng với các chị em đã có kinh nghiệm, thì họ có thể dễ dàng nhận biết điều này qua một số biểu hiện tinh tế từ chính các đấng mày râu đấy. Sao các anh không nghĩ  và không đặt bản thân vào hoàn cảnh nếu như bị các chị em biết các anh đã đánh mất cái ngàn vàng như thế thì thử hỏi họ có buồn không? Trong khi các anh cứ bảo rằng anh chưa hề yêu ai hoặc chưa từng được "yêu" như thế? Vậy các anh phải muốn các chị như thế nào thì mới vừa ý các anh được?

Cánh đàn ông cũng nên biết rằng cái màng chắn mỏng manh ấy có đủ để mang lại hạnh phúc cho các anh sao? Các anh thử hỏi lại mình, đàn ông cần vợ hay cần cái màng chắn mỏng manh ấy? Dù không biết vô tình hay cố ý mà các chị đã để mất đi cái đáng quý ấy nhưng không thể vì thế mà các anh có quyền phán xét người ta lẳng lơ, không đứng đắn hoặc không có trinh tiết được...


Nhiều người đàn ông tuy cưới được vợ vẫn còn trinh nguyên nhưng cuộc sống của họ chưa chắc đã có được hạnh phúc. Và ngược lại, nhiều  người đàn ông vẫn chung sống hàng ngày cùng những người vợ không còn cái màng trinh nguyên vẹn ấy nhưng vẫn hạnh phúc, vẫn được mọi người tôn trọng thì sao?

Nói chung đàn ông phải hiểu vì sao mình cưới vợ, cưới vợ về để làm gì? Các anh đừng lên án các chị về chuyện này nhiều đến thế. Các anh nên hiểu, thông cảm, rộng lượng và tha thứ cho người vợ của mình mới đáng mặt là người đàn ông rộng lượng.

Từ những chuyện trinh tiết rắc rối của con gái, tôi mong các chị em có suy nghĩ thoáng trong chuyện quan hệ trước hôn nhân nên suy nghĩ lại và nên giữ mình trong mọi hoàn cảnh. Bởi vì liệu bạn đã cho người đàn ông của bạn cảm giác sung sướng thì sau đó người đàn ông ấy sẽ nghĩ thế nào về bạn? Chắc chắn, họ lại đánh giá, chì chiết, oán thán và trách cứ, dằn vặt này nọ. Như vậy sẽ mệt mỏi và buồn tủi lắm các chị em ạ.


Nhắn tin cho tác giả
Nguyễn Thị Bảy @ 16:13 06/07/2011
Số lượt xem: 275
Số lượt thích: 0 người
 
Gửi ý kiến

Kho phim hoạt hình